Báo hủy mạng VNPT tại quận 1 Hồ Chí Minh ở đâu? Xem ngay quy trình thủ tục hủy gói cước internet và địa chỉ báo hủy mạng đúng ở bài viết này bạn nhé!

Nếu gia đình bạn không còn nhu cầu sử dụng internet và muốn báo hủy mạng thì nhất định đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chi tiết quy trình báo hủy mạng VNPT và địa chỉ tiếp nhận thông tin báo hủy sẽ được thông tin chi tiết.

ĐỊA ĐIỂM BÁO HỦY DỊCH VỤ

Khách hàng khi muốn hủy mạng VNPT cần trực tiếp đến các chi nhánh quầy giao dịch của công ty. Công ty VNPT Telecom không chấp nhận việc khách hàng báo hủy qua các nào khác. Dưới đây là các địa điểm khách hàng có thể đến báo hủy mạng VNPT:

– Cửa hàng VNPT VinaPhone 80 đường Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

– Điểm giao dịch VNPT 1-3 đường Nguyễn Văn Bình , Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

– Điểm giao dịch VNPT 21 đường Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng giao dịch của VNPT trên đường Điện Biên Phủ

Văn phòng giao dịch của VNPT trên đường Điện Biên Phủ

Khi đi đến điểm giao dịch, bạn cần mang theo các loại giấy tờ tùy thân sau:

– CMND/CCCD của người đứng tên trên hợp đồng.

– Giấy phép kinh doanh đối với doanh nghiệp hay tổ chức.

– Hợp đồng hoặc hóa đơn đã thanh toán tháng cước gần nhất.

BÁO HỦY TRƯỚC BAO NHIÊU NGÀY?

Sau 15 ngày, kể từ ngày tiếp nhận thông tin báo hủy mạng VNPT thì công ty mới chính thức ngắt đường truyền. Chính vì vậy, bạn cần xem xét thời gian báo hủy mạng hợp lý với gia đình mình.

QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN CAM KẾT SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Khách hàng khi đăng ký sử dụng internet VNPT cần sử dụng đủ 12 tháng. Trường hợp khách muốn báo hủy mạng sớm hơn, khách phải bồi thường hợp đồng.

Mức phí bồi thường hợp đồng tùy thuộc vào loại hợp đồng và số tháng còn lại. Bạn sẽ được nhân viên thông báo về con số cụ thể.

HOÀN TRẢ THIẾT BỊ

Sau khi ngừng sử dụng dịch vụ, bạn cần hoàn trả lại thiết bị modem cho công ty. Đây là thiết bị công ty cung cấp để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ. Phần tiền cước hằng tháng không bao gồm việc chi trả cho thiết bị này.