Cách cắt mạng internet VNPT nhanh chóng, đúng quy trình cho những ai đang muốn đổi nhà cung cấp dịch vụ viễn thông mới.

Bạn đang muốn tìm một bài viết hướng dẫn chi tiết cách cắt mạng VNPT? Vậy bài viết này chính là thứ mà bạn đang cần. Xem ngay tổng hợp chi tiết các bước mà khách hàng cần làm để nắm rõ quy trình cách cắt mạng internet VNPT.

CÓ THỂ BÁO CẮT MẠNG INTERNET VNPT Ở ĐÂU?

Hiện tại, VNPT Telecom chỉ hỗ trợ khách hàng báo hủy dịch vụ internet tại trực tiếp văn phòng giao dịch. Nếu khách hàng có nhu cầu muốn báo hủy nhanh chóng qua tổng đài VNPT hay App My VNPT thì rất tiếc, hiện tại công ty chưa hỗ trợ tiếp nhận. Tuy nhiên, khách hàng vẫn sẽ được tư vấn chi tiết các thắc mắc liên quan đến vấn đề cắt mạng qua hai kênh này.

XEM LẠI ĐIỀU KHOẢN TRONG HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ

1/ THỜI GIAN BÁO HỦY ĐÚNG QUY ĐỊNH

Khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ VNPT, nhiều khách hàng không chú ý đến các điều khoản được nêu. Một trong số đó là quy định về thời gian cam kết sử dụng dịch vụ.

Thời gian báo hủy dịch vụ đến ngày ngừng chính thức đường truyền là 15 ngày. Chính vì vậy, bạn cần nắm rõ yêu cầu này để báo cắt mạng VNPT đúng thời điểm mong muốn, tránh mất tiền cước phát sinh sang tháng mới.

2/ THỜI GIAN CAM KẾT SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trong hợp đồng đăng ký sử dụng dịch vụ internet, VNPT cũng quy định rõ về thời gian khách hàng cam kết sử dụng dịch vụ. Cụ thể, khách hàng sẽ phải sử dụng đúng và đủ 12 tháng.

Nếu chưa sử dụng đủ 12 tháng kể trên nhưng muốn hủy mạng thì bạn phải nộp một khoản bồi thường cho công ty. Số tiền khoản bồi thường sẽ được nhân viên VNPT báo lại cho khách hàng theo từng hợp đồng cụ thể.

GIẤY TỜ CẦN CUNG CẤP KHI BÁO CẮT MẠNG VNPT

Để xác nhận đúng chủ hợp đồng, công ty VNPT Telecom sẽ đề nghị kiểm tra một số giấy tờ cá nhân. Các loại giấy tờ đó gồm:

– CMND/CCCD của người đứng tên trên hợp đồng.

– Giấy phép kinh doanh đối với doanh nghiệp hay tổ chức.

– Hợp đồng hoặc hóa đơn đã thanh toán tháng cước gần nhất.

THU HỒI THIẾT BỊ MODEM

Khi đến văn phòng giao dịch VNPT, khách hàng cần cầm theo modem. Đây là modem do công ty cung cấp khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy, khi bạn cắt mạng internet VNPT phải trả lại. Trường hợp làm mất thiết bị, khách hàng cần bồi thường theo bảng giá quy định.

modem VNPT
                                                                      Modem VNPT

Như vậy, bài viết đã giới thiệu đến bạn cách cắt mạng internet VNPT nhanh chóng, đúng quy trình. Ngoài ra, khi cần tư vấn thêm về các vấn đề kỹ thuật, bảo hành bạn có thể gọi đến tổng đài VNPT Telecom theo số 1800 1166.