Cách hủy mạng internet VNPT có đúng không? Nhiều khách hàng đang thắt mắc hãy xem ngay bài viết này để được giải đáp.

Với nhiều người không muốn mất thời gian đến trực tiếp văn phòng giao dịch của VNPT để hủy mạng internet sẽ rất quan tâm đến vấn đề hủy online. Đặc biệt là cách hủy mạng internet VNPT thông qua app My VNPT.

Hủy mạng VNPT trên app My VNPT có được không?

Nhiều khách hàng muốn ngừng sử dụng mạng internet của VNPT đã tìm hiểu và biết đến app My VNPT. Trên app này có tính năng “hủy”, tuy nhiên tính năng này không hỗ trợ khách hàng thanh lý hợp đồng internet.

My VNPT
                                                           My VNPT

Cách hủy mạng internet VNPT đúng

Khi khách hàng muốn ngừng sử dụng dịch vụ internet phải đảm bảo hợp đồng đã được sử đủ 12 tháng. Nếu muốn thanh lý trước 12 tháng bạn phải mất thêm phí bồi thường hợp đồng.

Khi đã xác định hủy, khách hàng cần tới các quầy giao dịch của VNPT gần nhà để thực hiện thanh lý hợp đồng. Nếu trường hợp bạn muốn hủy/ không sử dụng, nhưng không đến quầy giao dịch làm thủ tục, tiền cước hằng tháng vẫn sẽ được tính và bị truy thu sau đó.

Vậy nên khi không còn nhu cầu sử dụng, khách hàng cần trực tiếp đến các văn phòng giao dịch của VNPT để tiến hàng làm thủ tục hủy mạng. Khi đi, bạn cần đem theo các loại giấy tờ sau:

– CMND/CCCD của người đứng tên trên hợp đồng.

– Giấy phép kinh doanh đối với doanh nghiệp hay tổ chức.

– Hợp đồng hoặc hóa đơn đã thanh toán tháng cước gần nhất.

Việc mang đầy đủ giấy tờ sẽ giúp bạn thanh lý hợp đồng nhanh gọn, tránh đi lại nhiều lần vẫn chưa giải quyết được nhu cầu.

Như vậy, bài viết đã đưa ra cách hủy mạng internet VNPT cho các khách hàng đang có nhu cầu hủy mạng. Nếu bạn hoặc người thân đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy gọi ngay tổng đài 18001166 của VNPT để được giải đáp thêm.

Xem thêm:

Hủy mạng Internet VNPT nhanh gọn với 2 cách dưới đây

Hướng dẫn đăng ký lắp mạng internet VNPT mới nhất 2021

Huỷ Mạng Internet VNPT Khi Không Còn Nhu Cầu Sử Dụng