Cắt dịch vụ internet VNPT tại Thủ Đức nhanh chóng. Xem ngay để nắm rõ các thủ tục và chính sách hủy mạng của công ty.

Khách hàng ở thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây để nắm rõ quy trình cắt dịch vụ internet VNPT. Nắm rõ quy trình hủy thủ tục lắp đặt internet VNPT giúp khách hàng thanh lý hợp đồng nhanh chóng, không mất phí.

CÁC NGUYÊN NHÂN PHẢI ĐÓNG THÊM PHÍ KHI BÁO CẮT DỊCH VỤ INTERNET VNPT

Có hai nguyên nhân dẫn đến việc khách hàng khi báo cắt internet VNPT phải đóng thêm tiền thì nhân viên mới tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong đó gồm hai nguyên nhân chính: mất modem, hủy trước thời hạn cam kết sử dụng.

1/ Mất modem

Khi khách hàng bắt đầu sử dụng internet của VNPT, công ty sẽ cung cấp cho gia đình một modem. Đây là thiết bị dùng để phát sóng wifi.

Modem VNPT

Thiết bị modem của VNPT

Thiết bị modem là thiết bị phát sóng mà công ty cho khách hàng mượn trong khi sử dụng dịch vụ. Khách hàng không phải mất tiền khi sử dụng thiết bị này. Chính vì vậy, bạn sẽ phải trả lại thiết bị modem cho công ty khi cắt dịch vụ internet VNPT.

Trường hợp khách hàng làm mất, thất lạc thiết bị modem thì phải đền bù. Mức tiền đền bù phụ thuộc vào mã thiết bị mà bạn đang sử dụng. Nhân viên sẽ xem hợp đồng của bạn đang sử dụng loại thiết bị gì để xác định được mức đền bù phải nộp.

2/ Hủy trước thời hạn cam kết sử dụng

Khách hàng khi ký hợp đồng hòa mạng internet VNPT sẽ phải ký hợp đồng sử dụng dịch vụ. Khi ký hợp đồng này, đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý với điều khoản sử dụng đủ 12 tháng.

Khi chưa sử dụng đủ 12 tháng thì khách hàng phải chịu bồi thường tiền hủy hợp đồng trước thời hạn. Mức bồi thường tùy thuộc vào thời hạn sử dụng còn lại của hợp đồng và gói cước internet mà bạn đang sử dụng.

Nhân viên tại quầy giao dịch VNPT sẽ thông báo đến bạn cụ thể về mức chi phí cần đóng. Bạn phải hoàn thành đầy đủ các chi phí này thì mới được nhân viên tiếp nhận hồ sơ cắt dịch vụ internet VNPT.

BÁO HỦY DỊCH VỤ BẰNG CÁCH NÀO?

1/ Địa điểm tiếp nhận báo hủy dịch vụ

Hiện tại, công ty VNPT chỉ hỗ trợ khách hàng hủy dịch vụ internet tại các điểm giao dịch. Khách hàng sống tại khu vực thành phố Thủ Đức cần đến một trong các địa điểm sau:

  • 503 Tô Ngọc Vân, Tam Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 18 Đường Công Lý, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 108 Đ. Gò Dưa, P, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 174 Đường Hiệp Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 352 Đoàn Kết, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 109B Đường Hiệp Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

2/ Giấy tờ cần có

Khi đến trực tiếp quầy giao dịch, khách hàng cần cầm theo các loại giấy tờ sau:

– CMND/CCCD của người đứng tên trên hợp đồng.

– Giấy phép kinh doanh đối với doanh nghiệp hay tổ chức.

– Hợp đồng hoặc hóa đơn đã thanh toán tháng cước gần nhất.

Khách cần chú ý vấn đề giấy tờ tùy thân, để được xử lý yêu cầu nhanh chóng. Không mất công đi lại nhiều lần để bổ sung giấy tờ.

Xem thêm:

Hủy mạng VNPT – Quy trình thủ tục mới nhất năm 2022

Cắt mạng internet VNPT đúng cách, tránh bồi thường

Cách cắt mạng internet VNPT đúng quy trình, không mất tiền!