Khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán sản phẩm và dịch vụ thông qua ứng dụng VNPT Pay, đồng thời giảm nguy cơ lây nhiễm Covid-19 vì thanh toán không tiền mặt.

Trước đây, người dân có xu hướng mua hàng trực tiếp, chỉ cần bước ra khỏi nhà sẽ dễ dàng tìm mua được sản phẩm mong muốn. Từ khi dịch COVID-19 xuất hiện, chúng ta đang phải dần học cách sống thích nghi với dịch bệnh cùng sự trợ giúp đắc lực của các dịch vụ công nghệ số. Đặc biệt, với ứng dụng VNPT Pay, Khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi bất ngờ.

Bùng nổ ưu đãi mùa dịch cùng VNPT Pay

Thanh toán các hóa đơn bằng VNPT Pay, Khách hàng sẽ được hoàn tiền lên  tới 50.000 VNĐ.

Nhằm góp phần thúc đẩy việc thanh toán trực tuyến đồng thời hỗ trợ Khách hàng vượt qua đại dịch, VNPT Pay đang triển khai nhiều ưu đãi thiết thực trong thời gian này. Cụ thể:

  • Hoàn ngay 20% (tối đa 50.000đ) khi thanh toán các hóa đơn VNPT (áp dụng cho các dịch vụ: Internet, điện thoại cố định, di động trả sau VinaPhone, Truyền hình MyTV).
  • Hoàn tới 50.000đ khi nạp tiền di động VinaPhone cho số điện thoại đăng ký ví VNPT Pay.
  • Hoàn 50% giá trị gói cước (tối đa 50.000đ) khi đăng ký các gói cước VinaPhone và DigiLife.
  • Hoàn ngay 20% lên tới 50.000đ với dịch vụ thanh toán hoá đơn Điện và Nước dành cho Khách hàng đăng ký mới thanh toán hóa đơn lần đầu trên ứng dụng.

“Không tiền mặt, Không tiếp xúc và Kết nối VNPT Pay thổi bay Covid”- đây vừa là chiến dịch khuyến khích thanh toán không dùng tiền mặt, vừa thể hiện sự chia sẻ của VNPT Pay nhằm giúp Khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí sinh hoạt. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi mà dịch bệnh vẫn đang ngày một diễn biến phức tạp và có dấu hiệu kéo dài, ảnh hưởng lớn tới đời sống kinh tế, tinh thần của người dân.

Thanh toán không dùng tiền mặt

Hiện nay, việc mua hàng trực tuyến không còn quá xa lạ với đa số người dân, tuy nhiên vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 mà nhu cầu mua hàng trực tuyến đã tăng cao gấp nhiều lần so với trước đây. Trước thực tế đó, Tập đoàn VNPT tiếp tục đẩy mạnh số hóa kênh mua sắm và thanh toán trực tuyến, nhằm mang lại tiện ích cho Khách hàng.

Chị Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội) đặt mua thực phẩm trực tuyến với hóa đơn trên 1 triệu đồng. Khi nhận hàng, nhân viên giao hàng sẽ để sản phẩm ngay trước cửa nhà chị, việc thanh toán được thực hiện bằng cách chuyển tiền đến tài khoản của nhân viên. “Thời điểm dịch bệnh, tiền mặt cũng có thể là vật trung gian lây nhiễm virus. Nên tôi chỉ tin dùng phương thức chuyển khoản để thanh toán”, chị Hoa chia sẻ.

Giao và nhận hàng an toàn đẩy lùi nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

VNPT Pay không chỉ hỗ trợ thanh toán cước các dịch vụ viễn thông của VNPT (SIM số, nạp thẻ điện thoại với chiết khấu, đăng ký các gói cước Internet, Truyền hình MyTV,… ) với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mà ứng dụng còn tích hợp thanh toán đầy đủ các loại hóa đơn: điện, nước, học phí, các dịch vụ hành chính công, mua bảo hiểm, mua vé máy bay,… Đặc biệt, nhà mạng cam kết tất cả giao dịch sẽ được tiến hành vô cùng nhanh chóng, an toàn qua ứng dụng VNPT Pay. 

Ứng dụng thanh toán VNPT Pay.

Như vậy, dù trong mùa dịch, Khách hàng vẫn luôn được đảm bảo nhu cầu sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ mà không cần phải tới các cửa hàng hay điểm giao dịch. VNPT Pay là hệ sinh thái thanh toán số của Tập đoàn VNPT, được áp dụng đầy đủ các công nghệ thanh toán không tiếp xúc (Contactless payment) như: QR Code, NFC, Sonic. Đặc biệt, tính năng thanh toán tự động (Autopay) của VNPT Pay mang đến sự tiện lợi cho khách hàng: hóa đơn cước được thanh toán tự động, đúng hạn mà không cần ghi nhớ thời gian hay nộp tiền mặt tại nhà hoặc đến quầy giao dịch.

Đến hiện tại VNPT Pay đã hoàn thành tích hợp thanh toán các dịch vụ cho người dân được cung cấp qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia như: nộp thuế đất, nộp BHXH, phí phạt vi phạm giao thông, thuế,… và hàng trăm dịch vụ khác. Người dân sử dụng VNPT Pay để thanh toán trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia có thể tùy chọn nhiều phương thức thanh toán như: thanh toán qua ví điện tử VNPT Pay hoặc qua thẻ/ tài khoản của gần 40 ngân hàng phổ biến tại Việt Nam được VNPT Pay tích hợp sẵn.  

Với ưu điểm dễ sử dụng, đáp ứng thanh toán được hầu hết các loại dịch vụ trong đời sống và tính bảo mật cao, VNPT Pay đã trở nên quen thuộc và được đông đảo Khách hàng tin dùng trên thị trường Việt Nam. Để cập nhật và tận hưởng các ưu đãi mới nhất của ví VNPT Pay, Khách hàng có thể tìm và tải ứng dụng trên Google Play hoặc App Store.