“Ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa” với mô-típ chú bé Lọ Lem và nàng tiểu thư giàu có của Thanh Xuân Tu Tảo Vi.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lý Hành Kiện, Thanh Xuân Tu Tảo Vi xoay quanh chuyện tình ngọt sủng giữa cô nàng phú nhị đại bá đạo Trình Tâm (Chung Sở Hy) và chàng nghèo Trịnh Càn (Hồ Nhất Thiên). Thể loại thanh xuân vườn trường đã không còn quá xa lạ đối với “mọt phim” Hoa Ngữ, song điểm đáng chú ý nhất của tác phẩm nằm ở mô-típ nữ chính theo đuổi nam chính cực bá đạo, dí dỏm.

Poster phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi với sự góp mặt của Hồ Nhất Thiên và Chung Sở Hy

Chuyện phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi bắt đầu trong ngày lễ tốt nghiệp, Trình Tâm (Chung Sở Hy đảm nhận) cầu hôn người bạn trai của mình là Trịnh Càn (Hồ Nhất Thiên đóng), nhưng vì chưa có sự nghiệp trong tay nên anh từ chối. Trịnh Càn hiện đang là chàng trai văn phòng đẹp trai, thông minh được nhiều cô gái chung công ty để ý đến, nhưng con đường thăng tiến của anh dường như dậm chân tại chỗ.

Thấy vậy, Trình Tâm muốn giúp đỡ người mà mình yêu thăng tiến, thành công trong công việc nên đã sắp xếp anh vào làm cho tập đoàn của gia đình cô Trình Thị. Thế nhưng, một lần nữa anh khước từ sự giúp đỡ vào tập đoàn này và thay vào đó là tham gia vào đội quân tìm việc làm. Kết quả là chẳng gặt hái được gì và khiến anh nhiều phen thất vọng.

Chuyện phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi bắt đầu ly kỳ hơn khi Trình Tâm đã một buổi phỏng vấn giả, từ đó Trịnh Càn thuận lợi trở thành nhân viên của tập đoàn Đằng Đạt. Tưởng chừng thành công thì lại bị Sở Vân Phi – giám đốc công ty cũng đồng thời là tình địch của Trịnh Càn. Vì có tình cảm với Trình Tâm mà hắn luôn tìm cách ám hại anh, hậu quả là mọi thứ về phỏng vấn giả bị bại lộ, lý lịch của Trình Càn bị người người đàm tiếu, khiến anh phải rời khỏi công ty.

Sau khi thôi việc, anh cùng các anh em của mình là Mạc Tiểu Bảo, Không Hạo thành lập một văn phòng nhỏ mang tên “Giấc Mơ Trắng”, chỉ trong mấy chốc công ty của cả ba người đã có được chỗ đứng vững chắc trong nghề nhờ sự sáng tạo độc đáo của mình. Cũng từ đây Thanh Xuân Tu Tảo Vi của anh bước sang một trang mới để có thể tự tin đứng trước mặt Trình Tâm để chủ động tỏ tình chuyện tình cảm của mình.

Đón xem drama Thanh Xuân Tu Tảo Vi của Hồ Nhất Thiên và Chung Sở Hy vào 19:00 các ngày từ thứ 7 đến thứ 2  trên hệ thống dịch vụ truyền hình và ứng dụng MyTV đường dẫn như sau:

–  Kênh 802 ứng dụng MyTV trên smartTV/Box (xem lại tại Phim/Phim bộ)

–  Mục Sự kiện/phim truyện trên smartphone/tablet (Xem lại tại Phim truỵện/Phim bộ)

(Tải app xem phim: https://mytv.com.vn/tai-ve)

‼️‼️Đặc biệt, MyTV có đặc quyền phát sớm tài khoản VIP. Khán giả sẽ được “bóc tem” siêu phẩm sớm nhất trên tất cả các nền tảng chiều phim tại Việt Nam.

Cũng trong dịp này, khán giả truyền hình MyTV có dịp trải nghiệm miễn phí 30 ngày gói HBO GO siêu đỉnh trên truyền hình MyTV với kho phim độc quyền HBO, phim bom tấn Á, Âu… (CTKM áp dụng từ 27.04 dành cho 30.000 khách hàng đầu tiên)

️ 18001166 (miễn phí)