Hủy đăng ký wifi VNPT nhanh chóng hơn bao giờ hết nếu khách hàng nắm rõ các thông tin quan trọng dưới đây! Xem ngay bài viết nhé.

Khi khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ wifi VNPT có thể tham khảo cách làm dưới đây. Bài hướng dẫn sẽ giúp khách hàng tránh phải nộp thêm tiền cước hay bồi thường hợp đồng do thiếu thông tin.

THỜI GIAN BÁO HỦY

Để tránh phát sinh cước phí cho tháng tiếp theo, khách hàng cần có thời gian báo hủy đăng ký wifi VNPT phù hợp. Cụ thể, VNPT Telecom sau khi nhận thông tin đăng ký từ khách hàng công ty cần 15 ngày để chính thức đóng đường truyền.

Vì vậy, khách hàng cần chú ý canh thời gian chuẩn, tránh báo hủy muộn và chịu thêm cước phí dịch vụ tháng kế tiếp.

Quầy giao dịch VNPT

Báo hủy đăng ký wifi VNPT đúng thời điểm giúp tiết kiệm chi phí

THỜI GIAN CAM KẾT SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÚNG QUY ĐỊNH

Thời gian cam kết sử dụng dịch vụ là một trong những điều khoản quan trọng được quy định trong hợp đồng đăng ký sử dụng dịch vụ wifi VNPT. Tuy nhiên, nhiều khách hàng khi ký kết hợp đồng đã không đọc kỹ, hoặc nhân viên công ty không tư vấn rõ. Điều này dẫn đến nhiều khách hàng không nắm thông tin, gây bức xúc khi muốn hủy trước thời hạn thì phải bồi thường hợp đồng.

Thời gian cam kết sử dụng dịch vụ internet VNPT là 12 tháng. Khách hàng cần đặc biệt lưu ý điều khoản này được quy định trong hợp đồng dịch vụ ký với công ty.

Trường hợp chưa sử dụng đủ 12 tháng, nhưng vẫn muốn hủy, nhân viên VNPT sẽ thông báo lại mức nộp phạt bồi thường hợp đồng cho khách hàng. Mức tiền đóng phụ thuộc vào loại hợp đồng, thời gian đã sử dụng.

CHUẨN BỊ GIẤY TỜ TÙY THÂN

Khách hàng cần báo hủy đăng ký dịch vụ VNPT tại quầy giao dịch. Khi đi cần mang theo các giấy tờ sau:

– CMND/CCCD của người đứng tên trên hợp đồng.

– Giấy phép kinh doanh đối với doanh nghiệp hay tổ chức.

– Hợp đồng hoặc hóa đơn đã thanh toán tháng cước gần nhất.

HOÀN THÀNH CƯỚC CÒN NỢ

Để được công ty VNPT Telecom xử lý thanh lý hợp đồng đăng ký wifi VNPT bạn phải hoàn thành đúng và đủ tháng cước đã sử dụng. Việc khách hàng ở nhà tự ý rút điện modem và không truy cập đường truyền KHÔNG ĐỒNG NGHĨA VỚI VIỆC VNPT HIỂU BẠN KHÔNG SỬ DỤNG. Chính vì vậy, bạn vẫn cần đóng cước cho khoản thời gian kể trên.

HOÀN TRẢ MODEM

Khách hàng sau khi báo hủy thành công tại quầy dịch vụ của VNPT, cần đợi nhân viên kỹ thuật đến nhà cắt đường truyền.

Sau khi kết thúc hợp đồng, bạn có thể tham khảo thêm các nhà mạng cung cấp đường truyền khác ở Việt Nam như: FPT Telecom và Viettel Telecom.