Hủy hợp đồng Wifi VNPT tại thành phố Hồ Chí Minh cần chuẩn bị những gì? Gia đình bạn đang có nhu cầu tương tự đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Hủy hợp đồng wifi không khó và rắc rối như nhiều khách hàng vẫn nghĩ. Tuy nhiên, khách hàng cần nắm rõ một số điểm quan trọng để tránh phải mất tiền oan.

GIẤY TỜ TÙY THÂN CẦN CHUẨN BỊ

Tương tự như khi bạn đăng ký lắp đặt internet của VNPT, khi hủy dịch vụ nhân viên sẽ yêu cầu các giấy tờ tùy thân kèm theo số hợp đồng/hợp đồng dịch vụ. Cụ thể như sau:

– CMND/CCCD của người đứng tên trên hợp đồng.

– Giấy phép kinh doanh đối với doanh nghiệp hay tổ chức.

– Hợp đồng hoặc hóa đơn đã thanh toán tháng cước gần nhất.

căn cước
                                                        Giấy căn cước

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ kể trên, việc này giúp bạn tiến hành hủy hợp đồng một cách nhanh chóng.

THỜI GIAN BÁO HỦY

Thời gian báo hủy hợp đồng wifi VNPT cũng là một điểm quan trọng. Nếu bạn muốn hủy vào cuối tháng, để đổi sang một nhà mạng mới vào đầu tháng thì đặc biệt chú ý điểm này để tránh phát sinh cước.

VNPT sẽ chính thức ngắt đường truyền và không tính cước sau 15 ngày, tính từ ngày khách đến báo hủy tại quầy giao dịch của VNPT. Vậy nên, để tránh tính cước sang tháng mới hoặc lỡ kế hoạch cá nhân, bạn nên chú ý vào thời gian báo hủy dịch vụ phù hợp.

MANG MODEM VNPT ĐẾN QUẦY GIAO DỊCH VNPT

Khi đến địa chỉ quầy giao dịch VNPT, bạn có thể mang theo modem để nhân viên hỗ trợ kiểm tra. Nếu thiết bị không thất lạc, bạn sẽ không phải đóng phí bồi thường.

Trường hợp làm thất lạc thiết bị, bạn sẽ đền bù theo mức tiền quy định của công ty cho từng thiết bị. Nhân viên sẽ trực tiếp thông báo đến bạn và giải thích các vấn đề thắc mắc liên quan.

KIỂM TRA THÁNG CƯỚC CÒN NỢ

Cuối cùng, nhân viên sẽ kiểm tra các kì cước còn nợ. Nếu hợp đồng của bạn vẫn đang nợ cước, bạn phải thanh toán đủ mới được công ty hủy.

Nhiều gia đình lầm tưởng chỉ cần tháo modem, để yên đấy không sử dụng thì sẽ không phải thanh toán cước. Điều này hoàn toàn sai lầm, cước tháng vẫn sẽ được ghi cho nhà bạn nếu bạn chưa đến quầy giao dịch để báo hủy hợp đồng wifi VNPT.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu chi tiết về thủ tục các bước hủy hợp đồng wifi VNPT. Bạn đọc có thể tham khảo để đưa ra quyết định phù hợp với gia đình.