Thủ tục hủy mạng Internet VNPT sẽ diễn ra nhanh chóng hơn nếu bạn nắm rõ quy trình thủ tục của công ty. Tìm hiểu ngay nhé!

Vì nhiều lý do mà các gia chủ đang sử dụng đường truyền internet do VNPT muốn hủy dịch vụ. Tuy nhiên để tránh mất thời gian đi lại nhiều lần do thiếu giấy tờ hay không nắm rõ thời điểm hủy,… Cùng tìm hiểu các nội dung trên trong bài viết dưới đây.

GIẤY TỜ CẦN CÓ

Khi hủy mạng internet VNPT, khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

– CMND/CCCD của người đứng tên trên hợp đồng.

– Giấy phép kinh doanh đối với doanh nghiệp hay tổ chức.

– Hợp đồng hoặc hóa đơn đã thanh toán tháng cước gần nhất.

Việc chuẩn bị giấy tờ đầy đủ sẽ giúp nhân viên VNPT kiểm tra và hoàn thiện thủ tục báo hủy cho bạn nhanh chóng.

Sau 15 ngày, tính từ ngày báo hủy thành công, nhân viên kỹ thuật VNPT sẽ đến nhà và cắt mạng cho gia đình bạn.

VNPT TIẾP NHẬN THÔNG TIN BÁO HỦY

Hiện có VNPT có 2 kênh để tiếp nhận thông tin báo hủy mạng internet VNPT. Đó là: tổng đài 18001166 và các văn phòng giao dịch.

Tổng đài 18001166

Tổng đài 18001166 là một trong những cổng tiếp nhận thông tin từ khách hàng của VNPT. Tổng đài này hoạt động 24/7, nên bạn có thể gọi điện báo hủy bất cứ lúc nào có thời gian rỗi.

Ngoài ra, nếu gia đình bạn có kế hoạch chuyển sang nhà mạng khác hoặc chuyển nhà thì cần thông báo hủy mạng trước ít nhất 15 ngày.

Văn phòng giao dịch VNPT

VNPT là một trong những nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông nổi tiếng ở Việt Nam. Chính vì lẽ này nên bạn có thể dễ dàng tìm được văn phòng giao dịch của hàng tại nơi mình sinh sống.

Để tra cứu thông tin về địa chỉ văn phòng giao dịch của VNPT, bạn tìm kiếm trên Google với từ khóa “văn phòng giao dịch VNPT + tên thành phố mà bạn đang sinh sống”. Ví dụ: Văn phòng giao dịch VNPT Cần Giờ

Khi đến làm thủ tục hủy mạng internet VNPT tại văn phòng giao dịch, bạn cần đem đủ các loại giấy tờ đã nêu tại đầu bài viết. Cần chuẩn bị đủ giấy tờ nếu bạn không muốn đi lại nhiều lần.

Sau khi báo hủy thành công, 15 ngày sau nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến để cắt đường truyền và thu hồi thiết bị.

Modem VNPT

Modem VNPT

Chỉ cần hoàn làm theo các chỉ dẫn trong bài viết làm bạn đã có thể hoàn thành thủ tục hủy mạng internet VNPT nhanh chóng rồi.

Xem thêm:

Hướng dẫn đăng ký lắp mạng internet VNPT mới nhất 2021

Hướng dẫn đăng ký Truyền hình MyTV qua ứng dụng My VNPT