Hủy mạng internet VNPT tại Hồ Chí Minh khi không còn nhu cầu sử dụng thì cần làm những thủ tục gì? Tham khảo ngay bài viết nếu bạn chưa nắm rõ nhé!

Nếu bạn là khách hàng đang sử dụng mạng internet VNPT tại Hồ Chí Minh, có những băn khoăn về thủ tục hủy mạng thì xem ngay bài viết giải thích chi tiết dưới đây nhé.

Hiện tại, VNPT đang hỗ trợ khách hàng hủy mạng internet VNPT thông qua 2 cách: gọi đến tổng đài và thanh lý hợp đồng tại quầy.

GỌI ĐIỆN ĐẾN TỔNG ĐÀI

VNPT duy nhất một cổng tổng đài để tiếp nhận các thông tin từ khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình và internet trên cả nước là 18001166. Vậy nên, tổng đài này cũng hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề thanh lý hợp đồng internet.

Đây là một kênh xử lý hủy mạng internet VNPT nhanh chóng, tiện lợi cho những ai không có thời gian. Tuy nhiên, vì lượng gọi đến tổng đài thường có lưu lượng lớn, nên có thể bạn phải đợi khá lâu mới gặp được tổng đài viên.

Tổng đài Internet/MyTV: 18001166

Tổng đài Internet/MyTV: 18001166

THANH LÝ HỢP ĐỒNG TẠI PHÒNG GIAO DỊCH

Hiện VNPT có rất nhiều phòng giao dịch rải khắp các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm một văn phòng giao dịch của VNPT ngay gần nhà.

Khi đi đến các văn phòng giao dịch để hủy mạng internet VNPT bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây:

– CMND/CCCD của người đứng tên trên hợp đồng.

– Giấy phép kinh doanh đối với doanh nghiệp hay tổ chức.

– Hợp đồng hoặc hóa đơn đã thanh toán tháng cước gần nhất.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sẽ giúp bạn giải quyết thanh lý hợp đồng nhanh chóng, không mất công đi lại nhiều lần.

Bên cạnh đó, khách hàng cần lưu ý về thời hạn cam kết sử dụng với VNPT để tránh phải bồi thường thiệt hại không đáng có.