Cập nhật ngay quy trình thủ tục hủy mạng mới nhất năm 2022 của VNPT bạn nhé.

Bước sang năm 2022, VNPT có những thay đổi trong quy trình thủ tục nhất định. Cập nhật ngay quy trình thủ tục này nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề hủy mạng VNPT.

THỜI HẠN CAM KẾT SỬ DỤNG

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ internet VNPT, khách hàng sẽ khí với công ty hợp đồng dịch vụ. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ thời hạn cam kết sử dụng dịch vụ là 12 tháng. Khách hàng cần đặc biệt lưu ý thời điểm mình bắt đầu sử dụng internet đến hiện tại đã đủ 12 tháng hay chưa.

Trường hợp khách hàng chưa hoàn thành thời gian sử dụng cam kết trong hợp đồng, nhưng vẫn muốn ngưng sử dụng thì phải bồi thường theo quy định công ty. Mức bồi thường tùy thuộc theo thời điểm, nhân viên sẽ thông báo trực tiếp cho khách hàng khi kiểm tra hợp đồng.

BÁO HỦY ĐẾN VNPT

Hiện nay, VNPT chỉ chấp nhận báo hủy tại các quầy giao dịch. Vậy nên bạn cần tìm địa chỉ văn phòng giao dịch gần nhà để hoàn thành thủ tục.

Khi đến quầy giao dịch bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau để đưa cho nhân viên quầy:

– CMND/CCCD của người đứng tên trên hợp đồng.

– Giấy phép kinh doanh đối với doanh nghiệp hay tổ chức.

– Hợp đồng hoặc hóa đơn đã thanh toán tháng cước gần nhất.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng modem của VNPT thì nên cầm theo khi báo hủy mạng để nhân viên kiểm tra kỹ thuật. Trường hợp chủ hợp đồng làm mất/ hỏng thì phải bồi thường cho nhà mạng.

Modem VNPT

Modem VNPT

GIẢI ĐÁP/ TƯ VẤN THẮC MẮC

Sau khi hoàn tất thủ tục báo hủy tại quầy, khách hàng sẽ được chính thức ngắt dịch vụ sau 15 ngày. Nếu bạn đơn phương ngưng sử dụng nhưng không thông báo cho nhà mạng VNPT thì cước hằng tháng vẫn sẽ được tính và ghi nợ. Vậy nên, nếu không còn nhu cầu sử dụng, hãy ra quầy báo hủy để tránh mất tiền nhé.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc khác về dịch vụ của VNPT nhưng không tiện đến quầy giao dịch thì hãy gọi đến tổng đài 18001166.

Như vậy bài viết đã hướng dẫn các khách hàng đang quan tâm vấn đề hủy mạng VNPT. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Hướng dẫn đăng ký lắp mạng internet VNPT mới nhất 2021

VNPT eContract – Giải pháp hợp đồng điện tử an toàn & hiệu quả