Lắp đặt mạng internet VNPT Thái Nguyên nhanh chóng, giá rẻ nhất tại đây. Tham khảo ngay!

Với nhu cầu sử dụng internet trong hầu hết hoạt động sống hằng ngày như: học tập, làm việc và giải trí,… Có thể khẳng định đây là một dịch vụ thiết yếu trong xã hội ngày nay. Hiện tại thị trường có nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet, trong đó có VNPT.

Vậy khách hàng đang quan tâm dịch vụ lắp đặt mạng internet VNPT Thái Nguyên nhất định đừng bỏ qua bài viết chi tiết về các gói cước và chương trình khuyến mãi tháng 4/2022.

CÁC GÓI CƯỚC MẠNG INTERNET VNPT THÁI NGUYÊN

Hiện tại, internet VNPT có tất cả 6 gói cước internet only với các bằng thông khác nhau. Các mức băng thông đa dạng của công ty đáp nhu cầu từ khách hàng cá nhân đến khách hàng hộ gia đình.

Các gói cước và giá thuê bao hàng tháng của mạng internet VNPT Thái Nguyên như sau:

Bảng giá các gói cước internet VNPT Thái Nguyên

KHUYẾN MÃI KHI LẮP MỚI

Đối với các khách hàng lắp mới đường truyền internet VNPT, công ty sẽ miễn phí modem Wifi và thiết bị khuếch tán tín hiệu wifi Mesh. Số lượng thiết bị Mesh được hỗ trợ tùy thuộc vào gói cước mà khách hàng đăng ký.

Bên cạnh đó, nhưng thường lệ khách khi đăng ký mới và trả trước 6 tháng sẽ được tặng ngay 1 tháng cước sử dụng dịch vụ. Trả trước 12 tháng tặng 3 tháng cước dịch vụ.

Trong quá trình sử dụng mạng internet VNPT Thái Nguyên, khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ bảo, hành bảo trì miễn phí.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu đầy đủ các gói cước internet VNPT Thái Nguyên đang kinh doanh dành cho khách hàng cá nhân và hộ gia đình. Hy vọng bài viết có thể giúp độc giả lựa chọn được gói cước phù hợp với gia đình.

 Xem thêm:

Hướng dẫn đăng ký lắp mạng internet VNPT mới nhất 2021

Hủy mạng VNPT – Quy trình thủ tục mới nhất năm 2022