Khách hàng muốn hủy mạng VNPT cần nắm rõ quy trình giấy tờ khi ngưng sử dụng dịch vụ. Tham khảo ngay bài viết sau đây bạn nhé!

Sau một thời gian sử dụng dịch vụ internet từ VNPT, nhiều khách hàng muốn trải nghiệm dịch vụ internet từ các nhà cung cấp khác để có cái nhìn đa chiều hơn. Chính vì lẽ đó, bạn cần nắm rõ quy định khi hủy mạng VNPT để không bị mất khoản phí bồi thường hợp đồng.

Muốn hủy mạng VNPT cần có giấy tờ tùy thân nào?

Đối với thủ tục hủy mạng tại VNPT, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

– CMND/CCCD của người đứng tên trên hợp đồng.

– Giấy phép kinh doanh đối với doanh nghiệp hay tổ chức.

– Hợp đồng hoặc hóa đơn đã thanh toán tháng cước gần nhất.

Báo hủy ở đâu?

Khách hàng mong muốn hủy mạng VNPT thường có tâm lý phải làm thủ tục nhanh gọn. Trong các hình thức báo hủy, khách hàng thường lựa chọn kênh tổng đài VNPT. Tuy nhiên kênh này hiện tại không tiếp nhận thông tin báo hủy mà chỉ hỗ trợ tư vấn hồ sơ thủ tục và giải đáp thắc mắc của khách.

Hiện tại, VNPT chỉ nhận báo hủy dịch vụ tại quầy giao dịch. Khách hàng có nhu cầu muốn hủy mạng VNPT cần trực tiếp đến quầy và đem theo đầy đủ giấy tờ cá nhân.

Thời gian cắt mạng VNPT sẽ sau 15 ngày, kể từ ngày bạn báo hủy tại quầy giao dịch.

Thu hồi modem

Khi kết thúc hợp đồng dịch vụ với VNPT, khách hàng buộc phải hoàn trả các thiết bị modem,… Đây là thiết bị khách hàng “mượn” của công ty để sử dụng dịch vụ. Trường hợp mất, bạn phải bồi thường theo quy định của công ty.

Xem thêm:

Top phim chuẩn VIP trên My TV

VNPT eContract – Giải pháp hợp đồng điện tử an toàn & hiệu quả