Trai nghèo Trịnh Càn (Hồ Nhất Thiên) chấp nhận xóa bỏ mâu thuẫn với bạn gái cũ, một lòng giúp tiểu thư khi gia cảnh sa sút khiến bao chị em xuýt xoa. Có người còn ước bạn trai cũ chất lượng như thế này!

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lý Hành Kiện, Thanh Xuân Tu Tảo Vi xoay quanh chuyện tình ngọt sủng giữa cô nàng phú nhị đại bá đạo Trình Tâm (Chung Sở Hy) và chàng nghèo Trịnh Càn (Hồ Nhất Thiên). Thể loại thanh xuân vườn trường đã không còn quá xa lạ đối với “mọt phim” Hoa Ngữ, song điểm đáng chú ý nhất của tác phẩm nằm ở mô-típ nữ chính theo đuổi nam chính cực bá đạo, dí dỏm.

Tâm Tâm ngắm trai đẹp ngủ rồi tranh thủ “lợi dụng” xíu xiu

Trịnh Càn mồ côi mẹ từ nhỏ, anh được người cha là giáo viên một tay nuôi dạy. Lớn lên, chàng thanh niên tỉnh lẻ một lòng học hành chăm chỉ và muốn bắt đầu kinh doanh riêng để kiếm tiền nhiều hơn khi tốt nghiệp Đại học. Tuy nhiên, dự án startup với món đậu phụ thối gia truyền khiến anh nhận ngay trái đắng khi vừa bước chân vào đời. Hết vốn, Trịnh Càn nộp đơn ứng tuyển làm văn phòng cho một công ty. Tốt nghiệp hạng ưu, đẹp trai nên được nhiều cô gái chung công sở để ý đến nhưng con đường thăng tiến của anh dường như dậm chân tại chỗ.

Đẹp trai, thông minh Thừa Càn ở công ty khiến chị em không rời mắt

Thấy vậy, Trình Tâm muốn giúp đỡ người mà mình yêu thăng tiến, thành công trong công việc nên đã sắp xếp anh vào làm cho tập đoàn của gia đình cô Trình Thị. Thế nhưng, một lần nữa anh khước từ sự giúp đỡ vào tập đoàn này và thay vào đó là tham gia vào đội quân tìm việc làm. Kết quả là chẳng gặt hái được gì và khiến anh nhiều phen thất vọng.

Trải qua rất nhiều thử thách, Trịnh Càn cùng nhóm bạn Khổng Hạo và Mộ Tiểu Bảo sáng lập một studio phát triển game mang tên Daydream. Khi “đứa con” của Trịnh Càn bắt đầu đứng vững trên thị trường cũng là lúc Trình Thị (công ty của gia đình Trình Tâm) rơi vào khủng hoảng chưa từng có. Từ khó khăn này, cả nhóm bạn thời Đại học đã cùng nhau chung sức giúp gia đình Tâm Tâm vực lại cơ nghiệp.

Cả nhóm dùng mọi chiêu để thuyết phục đối tác khó tính

Đón xem ông chủ Càn Tử và chị đại Tâm Tâm sẽ giành lấy hợp đồng, vực lại công ty thế nào trong “Thanh Xuân Tu Tảo Vi” lúc 19:00 Thứ 7, Chủ Nhật, Thứ 2 trên các nền tảng:

Kênh 802 Truyền hình MyTV

Xem lại: Phim/Phim bộ

App MyTV/ Sự kiện/ Phim truyện

Xem lại: Phim truyện/Phim bộ