Loạt bộ phim điện ảnh và series phim bộ được đánh giá cao về chất lượng cũng như có số lượng tìm kiếm và xem nhiều nhất của HBO GO. Những “mọt” phim là fan của gói HBO GO trên truyền hình MyTV chắc chắn sẽ không bỏ qua loạt phim dưới đây.

  1. Bẫy Thực Tại Kinh Hoàng (Antebellum)

Bẫy Thực Tại Kinh Hoàng là bộ phim thuộc thể loại “nửa kinh dị” của Mỹ do Gerard Bush và Christopher Renz viết kịch bản và cũng là tác phẩm đầu tay của họ trong vai trò đạo diễn.

Antebellum: Bom tấn kinh dị được chờ đợi nhất năm ấn định ngày chiếu mới -  VietNamNet

Bộ phim truyền tải thông điệp ấn tượng về sự phân biệt chủng tộc giữa lòng nước Mỹ

Nội dung phim Antebellum lấy bối cảnh Nội chiến Hoa Kỳ với Eden – là một nhóm nô lệ da đen thuộc Liên quân Miền Nam. Tại đây, cô đã phải lao động trên cánh đồng do Đại uý Casper quản lý và bị đày đọa, đánh đập và bóc lột sức lao động một cách tàn nhẫn. Họ phải phục vụ mọi yêu cầu của quân lính và không được mở miệng trừ khi phải trả lời.

  1. Công Lý Đích Thực: Bryan Stevenson Đấu Tranh Cho Sự Bình Đẳng (True Justice: Bryan Stevenson’s Fight For Equality)

Một luật sư/nhà hoạt động tiên phong Bryan Stevenson đã tiến hành phân tích hệ thống pháp luật phân biệt sắc tộc tại Mỹ. Đồng thời ông ủng hộ phong trào văn hóa tưởng nhớ và hòa giải với quá khứ nhằm đem đến tương lai tươi sáng hơn cho nước Mỹ.

True Justice: Bryan Stevenson's Fight For Equality – Film Screening –  Center for the Humanities and the Public Sphere

Poster Công Lý Đích Thực: Bryan Stevenson Đấu Tranh Cho Sự Bình Đẳng

  1. Căn Phòng Quỷ Dữ (The Room)

Căn Phòng Quỷ Dữ là một bộ phim kinh dị mang nhiều ẩn ý, không quá kịch tính và đáng sợ nhưng lại sở hữu một ý tưởng thú vị cùng những ý nghĩa thâm sâu khiến người xem phải trăn trở suy nghĩ. Một cặp vợ chồng dọn đến nhà mới và tìm thấy căn phòng bí mật. Tại đây mọi ước nguyện đều sẽ thành sự thật, tuy nhiên sự thật bí ẩn rất đáng sợ vẫn chờ ngày trỗi dậy.

Căn Phòng Cám Dỗ (The Room) 2019 Vietsub Full HD, Thuyết Minh - Bongngo.TV

Phim khai thác nỗi sợ đến từ sự mập mờ không rõ hành động của “kẻ xa lạ” kia sẽ như thế nào.

Xuyên suốt thời lượng phát sóng, phim mang một màu xanh nhạt trầm buồn, thể hiện được sự cũ kỹ của căn nhà cổ cũng như tâm trạng của các nhân vật chính khi đã đạt được mọi thành tựu vật chất trong đời.

Bộ phim chỉ xoay quanh khoảng 3-4 nhân vật chính, nên chính họ là trung tâm giúp phát triển toàn bộ cốt truyện. Các diễn viên đều thể hiện rất tốt vai diễn của mình, mang đến cho người xem nhiều cảm xúc và hiểu rõ hơn về tính cách của các nhân vật.

  1. Ngọn Hải Đăng (The Lighthouse)

Ngọn Hải Đăng | The Lighthouse 2019 Vietsub | VieON

Câu chuyện đậm chất ma mị về hai người trông hải đăng trên một hòn đảo biệt lập

Phim là câu chuyện xoay quanh chàng trai trẻ Ephraim Winslow đến một hòn đảo xa xôi để phụ việc giúp người gác hải đăng già Thomas Wake trong vòng 4 tuần. Tách biệt hẳn với xã hội bên ngoài, công việc chỉ lặp đi lặp lại giữa 2 người đàn ông, biển cả và những con chim hải âu. Liệu rằng điều gì sẽ xảy đến với họ?

Đây là bộ phim được sản xuất bởi hãng phim độc lập A24 – công ty đứng sau nhiều tác phẩm khá dị nhưng rất độc đáo, trong đó phải kể đến 2 bộ phim nổi tiếng là Di truyền – Hereditary và Midsomar.

  1. Căn Phòng Tử Thần (Escape Room)

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'ESCAPE ROOM CẢN PHÃNG TU THÁN'

Căn Phòng Tử Thần là một bộ phim kinh dị tâm lý kinh dị Mỹ. Nội dung phim xoay quanh sáu con người với quá khứ bí ẩn bất ngờ được mời đến tham gia trò chơi Căn Phòng Tử Thần với giải thưởng 10.000 USD. Liệu 6 căn phòng tương ứng với 6 nấc thang sinh tồn có giản đơn là trò chơi trải nghiệm thực tế thuần túy?

Với vốn đầu tư 9 triệu USD, Căn Phòng Tử Thần thu hơn 155 triệu USD từ phòng vé toàn cầu. Trở thành một trong những bom tấn ăn khách nhất 2019.